Mẫu thiết kế nội thất nhà 5×20 tối ưu diện tích, tiện nghi đẹp ấn tượng

Nội dung chính

Các phong cách thiết kế nội thất nhà 5×20 được yêu thích

Hiện nay, có nhiều phong cách thiết kế nội thất nhà 5×20 được yêu thích như nhà phố hiện đại, nhà phố cổ điển, nhà phố lịch sự, nhà phố công sở và nhà phố sang trọng.

Mẫu thiết kế nhà tầng cho anh Khương ở Long Biên
Mẫu thiết kế nhà tầng cho anh Khương ở Long Biên

Nhà phố hiện đại luôn được các gia chủ yêu thích nhất từ trước đến nay. Với mặt tiền rộng 5m, phong cách hiện đại mang đến sự đẳng cấp cho phòng khách, phòng bếp và các phòng ngủ, phù hợp với mọi đối tượng thuê.

Phong cách nhà phố cổ điển là một trong những phong cách thiết kế chân thực và xanh được ưa chuộng nhất. Nếu bạn muốn thanh lịch, đẳng cấp, nhưng đồng thời tránh xa mọi cổ kính, thì phong cách nhà phố cổ điển không thể bỏ qua. Trong thiết kế nhà phố cổ điển, các mặt hàng nội thất được lựa chọn theo phong cách với phần nội thất đơn giản và tự nhiên.

Nhà phố lịch sự là một phong cách thiết kế nội thất được yêu thích bởi những người yêu thích sự thanh lịch và cá tính. Trong phong cách lịch sự, các mặt hàng nội thất được lựa chọn và trang trí với những vật dụng cổ điển để tạo ra những hình ảnh ôm hậu, thanh lịc

Chi phí thiết kế nội thất nhà tầng tính như thế nào?

Báo giá thiết kế nội thất nhà 5 tầng

Báo giá thiết kế nội thất nhà 5 tầng thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích nhà, số lượng phòng, loại nội thất, nguồn cung cấp.

Gợi ý:  Đặc trưng của các thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng hiện nay

Như vậy, giá thiết kế nội thất nhà 5 tầng thứ nhất có thể là 100.000 đồng/m2 đến 150.000 đồng/m2 nếu không có nội thất 3D. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có nội thất 3D, giá thiết kế sẽ từ 200.000 đồng/m2 đến 300.000 đồng/m2.

Chúng tôi tự hào có những nhà thiết kế chất lượng cao và nội thất tuyệt vời. Chúng tôi có các giải pháp cải tiến những phòng khác nhau, trong đó có phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, v.v. Đặc biệt, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp nội thất 3D để bạn có thể trải nghiệm về cách trang trí nhà của bạn.

Avalo- công ty chuyên thiết kế nội thất nhà 5 tầng
Avalo- công ty chuyên thiết kế nội thất nhà 5 tầng

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp thiết kế bảng đơn giá nhà phố đẹp năm 2023, trong đó cả giá thi công trọn gói nhà phố. Nhà trong hẻm nhỏ 3 – 5m sẽ được tính từ 50.000 đến 200.000 đồng/m2; còn nhà trong hẻm nhỏ dưới 3m sẽ được tính từ 150.000 đến 300.000 đồng/m2.

Giá thiết kế nhà 5 tầng có thang máy tốn hơn bao nhiêu

Thực tế, việc sử dụng thang máy trong thiết kế nội thất nhà 5 tầng sẽ tốn hơn hẳn so với thiết kế nhà 5 tầng không thang máy. Vì vậy, giá thiết kế nhà 5 tầng có thang máy sẽ tốn hơn thang máy.

Tổng số giá thiết kế nhà 5 tầng có thang máy sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại thang máy, độ cao của thang máy, diện tích nhà, số lượng phòng, nguồn cung cấp v.v. Tuy nhiên, chúng tôi có thể chắc chắn rằng, việc thêm thang máy sẽ làm tăng giá thiết kế nhà 5 tầng.

Gợi ý:  Các lưu ý khi thiết kế nhà tầng về cả kiến trúc hoặc nội thất bên trong

Thang máy cũng có thể làm tăng giá điện năng nếu bạn sử dụng thang máy nhiều hơn thang bộ. Ví dụ như nếu bạn cần thang máy đi hàng ngày hay hàng giờ, thì bạn sẽ phải chịu chi phí điện tăng lên. Ngược lại, việc sử dụng thang bộ có thể giảm chi phí điện hàng tháng.

Tổng hợp, giá thiết kế nhà 5 tầng có thang máy sẽ tốn hơn không thang máy. Khối lượng giá sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại thang máy, độ cao của thang máy, diện tích nhà, số tầng,… 

Viết một bình luận