Báo giá thi công nội thất nhà phố theo từng phong cách cho gia đình bạn

Một thiết kế nội thất đẹp và đúng kỹ thuật sẽ là khởi đầu cho ngôi nhà hoàn hảo của bạn. Muốn có được một bản thiết kế nội thất ưng ý, chất lượng cao thì bạn phải tìm đến kiến ​​trúc sư hoặc đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để giúp bạn hoàn thiện. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ muốn biết chi phí thiết kế như thế nào để bạn nắm rõ và chuẩn bị, cân đối chi phí hợp lý nhất. Vì vậy, trong bài viết này, Avalo sẽ gợi ý báo giá thiết kế nội thất nhà phố, chung cư, shop để bạn tham khảo tại rahunzi.

Báo giá thiết kế nội thất nhà phố, cửa hàng, căn hộ

Mọi người có nhiều lựa chọn khác nhau khi chọn phong cách nhà. Chúng bao gồm Châu Á, Tân cổ điển, Hiện đại, Đương đại và Truyền thống. Các tùy chọn phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của người mua.

Báo giá thi công nội thất nhà phố
Đơn giá thi công nội thất nhà phố

Tạo ra một ngôi nhà trông cao cấp thường mất nhiều thời gian và công sức hơn. Do đó, điều này làm tăng thêm chi phí của nhà phố. Thêm vào đó, nó cũng làm tăng giá của một biệt thự hoặc căn hộ so với một thiết kế nội thất tương đương. Chi phí thiết kế, thi công nội thất nhà phố khác nhau tùy thuộc vào phong cách và kích thước của không gian. Ước tính dao động từ 270.000 đến 1.800.000 VNĐ cho mỗi mét vuông.

Gợi ý:  Các phong cách thiết kế nội thất nhà hàng thịnh hành 2023

Phong cách hiện đại hay đương đại được khuyên dùng cho thiết kế Nội thất nhà phố đa năng. Những ngôi nhà này có đồ nội thất với nhiều chức năng khác thường và sáng tạo. Giá cho những ngôi nhà này có xu hướng thấp hơn so với những ngôi nhà theo phong cách Châu Á hoặc Tân cổ điển.

Báo giá thi công nội thất nhà phố, thiết kế biệt thự

Tạo ra một không gian sang trọng và đồng nhất trong một ngôi nhà là điều khó khăn—đặc biệt là khi thiết kế nhà phố Tân Cổ Điển hay Á Đông. Điều này là do người ta cần tạo ra sự liên kết theo tỷ lệ vàng giữa từng món đồ nội thất. Họ cũng cần tuân theo những yêu cầu khắt khe khi thiết kế nội thất.

Các nhà thiết kế nội thất căn hộ và nhà phố Avalo tính giá thấp hơn so với các đối tác thiết kế nội thất của họ cho việc thiết kế nội thất. Các phong cách có sẵn cho các nhà thiết kế căn hộ đa dạng và phổ biến hơn, thường mang lại cho các thiết kế một tính thẩm mỹ hiện đại. Giá dao động từ 270.000đ/m2 đến 1.050đ/m2.

Chi phí thiết kế nội thất biệt thự có thể thay đổi đáng kể. Chỉ từ 270.000 – 1,05 triệu đồng/m2, thiết kế nội thất biệt thự có giá thấp hơn giá thiết kế nội thất chung cư. Những năm gần đây, phong cách biệt thự hiện đại được ưa chuộng và phổ biến.

Gợi ý:  Thiết kế, thi công nhà hàng trọn gói theo yêu cầu riêng của bạn 2023

Viết một bình luận